info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

NƯỚC MẮT ĐÃ CẠN KHÔ

Gần 10 năm mẹ bé Tú Uyên (17 tuổi) đưa con đi khắp các bệnh viện để chạy chữa cho cô con gái nhỏ với căn bệnh u não (bị từ cuối năm 2011). Nước mắt người mẹ dường như đã cạn khô khi hàng ngày chứng kiến con phải đối diện với biết bao đau đớn😥, rồi lo vay tiền chạy chữa cho con nữa.Bệnh của bé Tú Uyên nay đã di căn xương, phổi ☹.

Bé Tú Uyên với dáng người xanh xao, yếu ớt tại bệnh viện

Ba của bé mới mổ sỏi thận nên thời gian gần đây không làm được việc nặng, không còn sức để bươn trải, lao mình với công việc để lo cái ăn cho gia đình, lo cho anh trai bé Tú Uyên đi học, lo chạy chữa cho bé.Sức người có hạn, gần 10 năm chiến đấu, giờ đây gia đình bé không còn khả năng xoay sở được để chữa bệnh cho bé nữa. 🙏Kính xin quý vị Ân Nhân dủ lòng thương xót, cứu giúp bé.

Y Chứng

#nhipcaubacai#nhipcaubacaihoibacaiphanxico

————-

Mọi đóng góp của quý vị đều trân quý và được Hội chuyển trực tiếp đến tay những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ. 📣 Tại Việt Nam:xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản:Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam)

CTK: NGUYỄN MINH QUÂN STK: 0381000542289 Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

VUI LÒNG GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU:Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý vị muốn giúpVÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *