info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

GẶP GỠ TRONG YÊU THƯƠNG

Hôm qua, ngày 24/03/2024, Hội Bác Ái Phanxicô kết hợp với quý Srs Dòng Phaolo Sài Gòn cùng tổ chức chương trình gặp gỡ, hồi tâm và chia sẻ Mùa Chay với 250 anh chị em (ACE) khuyết tật đang sống tại Sài gòn.

Với mong muốn cho những ACE khuyết tật được an tâm quy tụ để có một ngày bồi dưỡng tâm linh. Quý Cha, quý Srs cùng Hội đã tổ chức một ngày gặp gỡ, cho các anh chị em được có dịp chia sẻ, tĩnh tâm, xưng tội, dâng Lễ, được cùng nhau dùng cơm và nhận những phần quà nhỏ yêu thương. Mọi người được hoà mình vào trong không khí vui tươi, ấm áp và thân mật của buổi gặp gỡ. Rất nhiều người lần đầu tiên gặp gỡ những đã trở nên thân quen.

Buổi gặp gỡ nào rồi cũng đến lúc phải chia tay, nhưng niềm vui và những giá trị tinh thần ACE nhận được của ngày hôm nay sẽ là kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời. Ngày hôm nay, ACE nhận ra những giá trị của bản thân nơi chính phần Khuyết của mình, ACE cảm thấy tự hào vì những phần Khuyết đó và muốn góp những mảnh Khuyết của mình làm cho cuộc đời trở nên tròn đầy bởi yêu thương.

🙏 Xin chân thành cảm ơn 250 ACE đã cùng với gia đình đến tham gia buổi gặp gỡ. Chúng tôi hy vọng rằng chương trình này đã mang lại nhiều ý nghĩa, đem đến niềm vui và sự nâng đỡ cho ACE

🙏Đặc biệt chúng con xin cám ơn Cha Antôn Nguyễn Ngọc Sơn đã hiện diện, dâng Thánh Lễ và có những chia sẻ với các ACE. Chúng con cũng xin được ghi ơn đến quý ân nhân của Hội Bác Ái Phanxicô đã quảng đại chia sẻ và đồng hành với Hội trong suốt thời gian qua. Nhờ có sự yêu thương, nâng đỡ, đóng góp và lòng nhân ái của tất cả mọi người mà chúng con đã có thể mang lại niềm vui và hy vọng cho anh chị em khuyết tật.

#nhipcaubemocoihoibacaiphanxico#bemocoi#orphans#nguoikhuyettat

————-

Mọi đóng góp của quý vị đều được trân trọng và được chuyển trực tiếp đến những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

Tất cả các khoản đóng góp đều được khấu trừ thuế (chỉ ở Hoa Kỳ) và sẽ được chuyển trực tiếp cho các dự án từ thiện.

📣Tại Hoa Kỳ (các khoản đóng góp được miễn thuế), Canada, Châu Âu và Úc Giúp đỡ người nghèo bằng cách quyên góp qua Facebook hoặc Trang web của chúng tôi, hoặc gửi séc đến Hoi tại Phanxico Charity 1081 Memorex Dr. Santa Clara, Ca 95050, USA

** Vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ và tên của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn biên lai đã khấu trừ thuế.

Điện thoại: +1 (888) – Phanxico (742-6942) Email: info@phanxico.org

📣 Tại Việt Nam: xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản: Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam) CTK: NGUYỄN MINH QUÂNSTK: 0381000542289Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

LÀM ƠN GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU: Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý muốn giúp VÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *