info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

“GÀ TRỐNG” NUÔI ĐOÀN CON THƠ

Hình ảnh một Thượng Toạ tất bật tay bồng tay bế loay hoay với đủ thứ việc không tên để lo cho 101 bé mồ côi nheo nhóc từ lứa tuổi sơ sinh trở lên. Là hình ảnh bạn sẽ bắt gặp được khi đến với Chùa Thiện Tâm, là nơi Hội Bác Ái Phanxicô đã giúp đỡ cho các bé mồ côi trong nhiều năm qua. Và hình ảnh người Thượng Toạ ấy chính là Thượng Toạ Thích Lệ Tâm, trụ trì của Chùa Thiện Tâm.

Thầy Lệ Tâm thường tự tay chăm sóc các bé với rất nhiều vất vả, khó khăn

Các em đến với Chùa (mái ấm Thiện Tâm) này với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Đa số các em đều là mồ côi , bị bỏ rơi và đã may mắn nhận được tình thương yêu của Thượng Toạ như cảnh “gà trống nuôi con” với sự chia sẻ cộng tác của Hội và quý vị Ân Nhân xa gần.

Thầy Lệ Tâm và các bé mồ côi trong mái ấm của Thầy

Mỗi lần đến thăm Thượng Toạ, nhìn thấy nụ cười phúc hậu với ánh mắt đầy yêu thương, Thượng Toạ luôn quan tâm chăm sóc cho các bé mồ côi và thuộc lòng tính cách từng em một. Được trò chuyện cùng Thượng Toạ, trong tôi thấy bình an thật lạ. Tiếng trẻ em nô đùa, tiếng cười nói râm ran làm cho không gian yên tĩnh của nhà Chùa như khoác lên mình một chiếc áo mới.

#nhipcaubemocoihoibacaiphanxico #bemocoi #orphans

————-

Mọi đóng góp của quý vị đều được trân trọng và được chuyển trực tiếp đến những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

Tất cả các khoản đóng góp đều được khấu trừ thuế (chỉ ở Hoa Kỳ) và sẽ được chuyển trực tiếp cho các dự án từ thiện.

📣Tại Hoa Kỳ (các khoản đóng góp được miễn thuế), Canada, Châu Âu và Úc Giúp đỡ người nghèo bằng cách quyên góp qua Facebook hoặc Trang web của chúng tôi, hoặc gửi séc đến Hoi tại Phanxico Charity 1081 Memorex Dr. Santa Clara, Ca 95050, USA

** Vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ và tên của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn biên lai đã khấu trừ thuế.

Điện thoại: +1 (888) – Phanxico (742-6942) Email: info@phanxico.org

📣 Tại Việt Nam: xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản: Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam) CTK: NGUYỄN MINH QUÂNSTK: 0381000542289Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

LÀM ƠN GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU: Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý muốn giúp VÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *