info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

TIẾNG KÊU CỨU TỪ CÁC BÉ MỒ CÔI

XIN HÃY THƯƠNG VÀ CHIA SẺ ĐỂ GIÚP CÁC BÉ

👉Bạn hãy dành 1 giây để chia sẻ bài viết. Có thể một chia sẻ của Bạn sẽ giúp đỡ được các bé.XIN ĐỪNG BỎ RƠI CÁC BÉ THÊM LẦN NỮA.

🙏XIN TRỢ GIÚP CHƯƠNG TRÌNH NHỊP CẦU BÉ MỒ CÔI $365/ 1 BÉ / 1 NĂM

Những thiên thần nhỏ đáng thương rất cần được yêu thương

Hội Bác Ái Phanxicô đang nhận Đơn Xin từ Soeur Bích Nga – Quản Lý Chương Trình Nhịp Cầu Bé Mồ Côi – xin giúp cho 4,895 bé mồ côi và người khuyết tật từ 70 Mái Ấm, cơ sở khắp mọi miền đất nước Việt Nam.😱Các bé rất đáng thương, vô tội bị ba mẹ bỏ rơi.Những người khuyết tật bị xã hội loại bỏ, gia đình lãng quên.

😭Nói làm sao hết những khó khăn vất vả, thiếu thốn hằng ngày Quý Cha, quý Soeur, Thượng Tọa, Ni Sư cùng các bé đã và đang phải đối diện. Họ rất cần sự đóng góp giúp đỡ của quý vị gần xa để các bé được ăn, mặc và đến trường.

Các bé mồ côi với những đôi mắt buồn ánh lên niềm hy vọng

Bài toán khó nhất của chúng tôi hiện nay đó là phải làm sao để giúp đỡ các trẻ em mồ côi và những người khuyết tật này đây? Mỗi quý, Chúng tôi nhận được sự đóng góp của quý vị Ân Nhân gửi về cho chương trình khoảng $ 15.000, nhưng nhu cầu tối thiểu và căn bản các mái ấm cần chi lên đến $150.000 😊 $ 0.5 / 1 bé / 1 ngày). Vậy Chúng tôi phải làm gì đây?

🙏Kính xin Quý vị ân nhân xa gần thương giúp đỡ, và quảng đại đóng góp để các bé được ăn, được mặc và được đến trường. Mẹ Teresa Calcutta đã từng nói: “NẾU BẠN KHÔNG THỂ CHO NHIỀU NGƯỜI ĂN, VẬY THÌ HÃY CHO MỘT NGƯỜI” XIN HÃY BIẾN LỜI NÓI THÀNH HÀNH ĐỘNG CỤ THỂ, HÃY BIẾN SUY NGHĨ THÀNH VIỆC LÀM.

#nguoikhuyettathoibacaiphanxico#nguoikhuyettat#bemocoihoibacaiphanxico#nhipcaubemocoi#orphan

————-

Mọi đóng góp của quý vị đều được trân trọng và được chuyển trực tiếp đến những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

Tất cả các khoản đóng góp đều được khấu trừ thuế (chỉ ở Hoa Kỳ) và sẽ được chuyển trực tiếp cho các dự án từ thiện.

📣Tại Hoa Kỳ (các khoản đóng góp được miễn thuế), Canada, Châu Âu và Úc Giúp đỡ người nghèo bằng cách quyên góp qua Facebook hoặc Trang web của chúng tôi, hoặc gửi séc đến Hoi tại Phanxico Charity 1081 Memorex Dr. Santa Clara, Ca 95050, USA

** Vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ và tên của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn biên lai đã khấu trừ thuế.

Điện thoại: +1 (888) – Phanxico (742-6942) Email: info@phanxico.org

📣 Tại Việt Nam: xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản: Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam) CTK: NGUYỄN MINH QUÂNSTK: 0381000542289Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

LÀM ƠN GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU: Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý muốn giúp VÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *