info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

HÀNH TRÌNH ĐI TÌM LẠI ÁNH SÁNG CHO NGƯỜI NGHÈO

Khi đến thăm và chia sẻ với các bệnh nhân nghèo thuộc chương trình mổ mắt từ thiện của Hội tại Vĩnh Long. Khi đến tận mắt chứng kiến cuộc sống khó khăn, vất vả của bà con mà lòng thấy xót xa☹.

Các bà lao động vất vả cả đời vậy mà cũng chẳng gom góp đủ 1-2 triệu để chữa mắt, đành chấp nhận nhìn mờ mờ ảo ảo. Có bà dò dẫm bước đi mà té, vấp ngã u đầu liên miên😓. Anh Bá sau thời gian dài chăm sóc vợ, giờ chỉ còn lại một mình không nhà cửa, ruộng đất, không tài sản chỉ sống qua ngày bằng nghề chạy xe ôm cũng đành chấp nhận để mắt mờ 6-7 năm nay. Khi hỏi thăm sao Anh không đi khám, Anh trả lời: “Sợ khám ra bệnh không có tiền chữa trị sẽ lo lắng hơn…”

🙏Mong rằng, có những tấm lòng quảng đại để giúp cho tất cả các bệnh nhân nghèo đều có cơ hội được hỗ trợ để họ có thể nhận được ánh sáng, ánh sáng của đôi mắt, ánh sáng của trái tim và ánh sáng của tình thương❤ .

#phauthuatmatmienphihoibacaiphanxio

————

Mọi đóng góp của quý vị đều trân quý và được Hội chuyển trực tiếp đến tay những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

All donations are tax-deductible (U.S only) and will go directly to charitable projects.

📣In the USA (donations are tax-deductible), Canada, Europe and AustraliaHelp the poor by donating via our Facebook or Website, or send a check to Hoi at Phanxico Charity P.O. Box 425120, San Francisco, CA 94142, USA

**Please give us your address and name so that we can send you our receipt for the tax deductible.

Phone: +1(888) – Phanxico (742-6942) Email: info@phanxico.org

📣 Tại Việt Nam:xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản:Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam)CTK: NGUYỄN MINH QUÂNSTK: 0381000542289Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

LÀM ƠN GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU:Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý vị muốn giúp VÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

👉Lưu ý: Hội chỉ có duy nhất 1 số điện thoại và 1 số tài khoản duy nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *