info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

XIN GIÚP NHỮNG VIÊN THUỐC TÌNH THƯƠNGĐẾN NHỮNG BỆNH NHÂN NGHÈO

Nếu ai đã nghèo khổ, trong túi không có đồng tiền nào! từng bị cơn đau bụng, cơn sốt, đau khớp, đau đầu,.. mà được viên thuốc uống vào giảm, hết đau thì lòng vui biết bao☹.

Ở những vùng xa xôi hẻo lánh, đường xá đi lại khó khăn, cuộc sống của bà con nghèo thiếu thốn về mọi mặt. Có những cơn đau giữa đêm, nhưng nhà lại xa bệnh viện, xa trạm xá, bệnh nhân nghèo chẳng biết đi đâu, làm gì trong những lúc cấp bách đó.

Các Sơ đến nhà phát thuốc, chăm sóc sức khỏe cho những bệnh nhân không có khả năng đi lại

✍Được sự cộng tác của quý vị Ân Nhân, chương trình Tủ thuốc tình thương của Hội đã hoạt động 16 năm qua, với 15 đơn vị, phân phối ở 47 địa điểm Bắc Trung Nam đặc biệt là ở những vùng xa khó khăn, giúp cho khoảng 10.000 bệnh nhân/ quý và 40.000 bệnh nhân/năm.

Tủ thuốc tình thương của Hội tại Thanh Hóa

Để những tủ thuốc được phát triển giúp cho bà con nghèo, Hội tha thiết 🙏xin quý vị tiếp tục cùng với Hội giúp những viên thuốc tình thương cứu sống kịp thời cho những trường hợp cấp bách, giảm nhẹ cơn đau và chữa lành những bệnh thông thường cho bà con nghèo để họ vơi bớt âu lo, khó khăn.

#tuthuoctinhthuong#tuthuoctinhthuonghoibacaiphanxico

————-

Mọi đóng góp của quý vị đều trân quý và được Hội chuyển trực tiếp đến tay những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

All donations are tax-deductible (U.S only) and will go directly to charitable projects.

📣In the USA (donations are tax-deductible), Canada, Europe and AustraliaHelp the poor by donating via our Facebook or Website, or send a check to Hoi at Phanxico Charity P.O. Box 425120, San Francisco, CA 94142, USA

**Please give us your address and name so that we can send you our receipt for the tax deductible.

Phone: +1(888) – Phanxico (742-6942) Email: info@phanxico.org

📣 Tại Việt Nam:xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản:Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam)CTK: NGUYỄN MINH QUÂNSTK: 0381000542289Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

LÀM ƠN GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU:Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý vị muốn giúp VÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

👉Lưu ý: Hội chỉ có duy nhất 1 số điện thoại và 1 số tài khoản duy nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *