info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO

Người mẹ đơn thân với gánh nặng 6 đứa con (1 bé bị tật bẩm sinh)☹ .

Bố em Tân Tiến Bya bỏ rơi 7 mẹ con, sau khi mẹ mới sinh em út được một thời gian ngắn, để lại người mẹ trẻ, không không có tài sản gì ngoài căn nhà nhỏ và 6 đứa con thơ. Hằng ngày, mẹ em đi làm thuê với công việc bữa có bữa không với thu nhập rất thấp để lo chạy ăn từng bữa cho các con và chăm sóc bé út bị tật ở chân nên không đi lại được☹.

Việc lo cho các con đi học là một vấn đề ngoài khả năng của người mẹ trẻ. Trước tình hình khó khăn, kiệt quệ của gia đình em Tân Tiến Bya, và trước nguy cơ các em phải nghỉ học. Qua Hội Bác Ái Phanxicô, Cha, quý Sơ đã trao đến các em những phần học bổng để hỗ trợ học phí cho các em.

✍Em Tân Tiến Bya là một trong rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn đã nhận được học bổng của Hội. 🙏Ước mong có thật nhiều, thật nhiều những bàn tay yêu thương dang rộng, nâng đỡ, giúp các em học sinh, sinh viên nghèo có cơ hội được đến trường.

#hocbonghoibacaiphanxico#hocbongchohocsinhngheo#education

———

Mọi đóng góp của quý vị đều được trân trọng và được chuyển trực tiếp đến những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

Tất cả các khoản đóng góp đều được khấu trừ thuế (chỉ ở Hoa Kỳ) và sẽ được chuyển trực tiếp cho các dự án từ thiện.

📣Tại Hoa Kỳ (các khoản đóng góp được miễn thuế), Canada, Châu Âu và Úc Giúp đỡ người nghèo bằng cách quyên góp qua Facebook hoặc Trang web của chúng tôi, hoặc gửi séc đến Hoi tại Phanxico Charity 1081 Memorex Dr. Santa Clara, Ca 95050, USA

** Vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ và tên của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn biên lai đã khấu trừ thuế.

Điện thoại: +1 (888) – Phanxico (742-6942) Email: info@phanxico.org

📣 Tại Việt Nam: xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản: Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam) CTK: NGUYỄN MINH QUÂNSTK: 0381000542289Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

LÀM ƠN GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU: Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý muốn giúp VÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *