info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

THAO THỨC CỦA MỘT VỊ MỤC TỬ

XIN HÃY DÀNH CHÚT THỜI GIAN ĐỂ XEM VIDEO NÀY và CÙNG CHUNG TAY CHIA SẺ GIÚP ĐỠ BÀ CON NGHÈO TẠI TÂY BẮC

Hội đã có dịp được gặp gỡ với Đức Cha tại giáo phận Hưng Hoá (vào tháng 05/2018). Lắng nghe Ngài trải lòng về nỗi khổ của người dân nơi đây. Chúng tôi không khỏi xót xa và thao thức để cùng Ngài phát triển cuộc sống cho những người dân tộc ở đây.

Nơi đây, hầu hết là bà con sắc tộc H’Mông, Mường, Tày, Nùng…. sinh sống với nhiều thế hệ. Mỗi gia đình, thường có ít là khoảng 4 hay 5 người con. Cuộc sống của gia đình họ, chỉ trông chờ vào chút ít những đồng tiền thu được sau mùa thu bắp (ngô), khoai, mỳ, hay ít lúa gạo – ăn dè xẻn với hy vọng không bị lo bữa đói. Đường xá đi lại rất xa và khó khăn, nên việc mua bán theo đó cũng không dễ dàng chút nào. Để mua được một mặt hàng thông thường, họ phải mua với giá cao, và những sản phẩm nông nghiệp như :lúa, ngô, khoai, mỳ… thì lại bán ra với giá thấp so với thị trường ở những nơi khác. Vì lý do phí đi lại cao, vì đường xa và đi lại khó khăn😢.

Cuộc sống bấp bênh, ăn bữa nay, lo cho bữa tiếp theo. Để lo được bữa ăn hàng ngày cũng đã cả là một vấn đề. Bởi cái đói vẫn đang mỗi ngày theo sau họ.

🙏Xin quý vị ân nhân cùng chung tay-cộng tác với Hội bác ái Phanxicô đem yêu thương, sẻ chia đến vùng núi Tây Bắc xa xôi, với ước mong giúp họ được vơi đi cái đói, và nhiều thiếu thốn trong cuộc sống.

#giaoduchoibacaiphanxico#hocbong#education 

———

Mọi đóng góp của quý vị đều được trân trọng và được chuyển trực tiếp đến những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

Tất cả các khoản đóng góp đều được khấu trừ thuế (chỉ ở Hoa Kỳ) và sẽ được chuyển trực tiếp cho các dự án từ thiện.

📣Tại Hoa Kỳ (các khoản đóng góp được miễn thuế), Canada, Châu Âu và Úc Giúp đỡ người nghèo bằng cách quyên góp qua Facebook hoặc Trang web của chúng tôi, hoặc gửi séc đến Hoi tại Phanxico Charity 1081 Memorex Dr. Santa Clara, Ca 95050, USA

** Vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ và tên của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn biên lai đã khấu trừ thuế.

Điện thoại: +1 (888) – Phanxico (742-6942) Email: info@phanxico.org

📣 Tại Việt Nam: xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản: Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam) CTK: NGUYỄN MINH QUÂNSTK: 0381000542289Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

LÀM ƠN GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU: Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý muốn giúp VÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *