info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

NỤ CƯỜI XUÂN VẸN TRÒN

(Đôi dòng tri ân kính gửi đến quý vị ân nhân)
Hạnh phúc là một điều rất kì diệu, mà ta chỉ có thể nhận được khi đem nó trao tặng cho người khác.


Hạnh phúc mà tôi nhận được là khi thấy được nụ cười trên những gương mặt sáng ngời niềm vui, gương mặt của những người anh chị em cơ khổ- cùng cực, nay nhận được những món quà tết yêu thương.

Trong mỗi dịp tết đến xuân về, mọi người nô nức mua sắm để đón tết, thì những người anh chị em ấy còn đang phải lo tìm cho mình từng bát cơm mỗi ngày, với những nỗi lo :cơm-áo-gạo-tiền-bệnh tật… nhiều nỗi lo ấy đã làm cho họ không còn được biết “TẾT LÀ GÌ ?”.

May mắn thay trong cuộc đời, như người đời vẫn thường hay nói : “Ông Trời không bỏ rơi ai”. Đã có rất nhiều quý vị ân nhân đã cùng chung tay, cộng tác với Hội bằng nhiều cách khác nhau, để đem tết về với buôn làng, và để những yêu thương tạo nên nụ cười xuân vẹn tròn.
5500 phần quà đã được trao tận tay người nghèo, mỗi phần quà trị giá $12. những nghĩa cử yêu thương cao đẹp được trao ban đó đồng nghĩa với việc có 5500 gia đình nghèo- đã được vui đón tết. Mỗi phần quà tết trao tặng người nghèo, đã llàm ấm lòng người nhận, vui lòng người cho. Những món quà, thực phẩm thiết yếu từ phần quà quý ân nhân dành cho người nghèo, đã giúp cho họ được đón cái tết đúng nghĩa. Như trong câu ca dao : “ngày ba mươi tết thịt treo trong nhà”. Cái tết của niềm vui, tết vui khi nhận được yêu thương, “tết vui khi họ có thịt ăn, có gạo ăn, … Tết vui khi ngày nay- ta được ăn ngon- và không phải lo đói”.
Hội Bác Ái cùng với tất cả tất lòng biết ơn từ những người đã và đang nhận sự trợ giúp, xin chân thành cảm ơn tấm lòng quảng đại của Quý ân Nhân. Chính nhờ Quý ân Nhân mà Hội mới có thể giúp đỡ hàng ngàn người khó khăn ở Việt Nam có được cái Tết đúng nghĩa. Quý vị không chỉ trao cho họ tấm tình thương, mà còn là trao cho họ sự cảm thông, hơi ấm tình người, giúp họ có thêm niềm vui, niềm tin, động lực và hy vọng vào cuộc sống- giữa những sóng gió nổi trôi. Kính mong quý n Nhân tiếp tục giúp đỡ để Hội có thể mang tình yêu thương của quý n Nhân đến với mọi người.
Mọi đóng góp của quý vị đều cao quý và được Hội chuyển trực tiếp đến tay người nhận.
All donations are tax-deductible (U.S only) and will go directly to charitable projects.
📣 In the USA (donations are tax-deductible), Canada, Europe and Australia
Help the poor by donating via PayPal, or contact us at
Phanxico Charity
PO BOX 425120
San Francisco, CA 94142
Tel. +1 (415) 744-1491
Email: info@HoiBacAiPhanxico.org
📣 Tại Hoa Kỳ:
Mọi đóng góp đều cao quý và có khấu trừ thuế
Xin Quý Vị vui lòng gửi ngân phiếu về.
Hội Bác Ái Phanxicô,
PO BOX 425120
San Francisco, CA 94142
hoặc gọi điện thoại số +1 (415) 744-1491
hoặc e-mail: info@HoiBacAiPhanxico.us để biết thêm chi tiết.
📣 Tại Việt Nam:
xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản:
Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam)
CTK: NGUYỄN MINH QUÂN
STK: 0381000542289
Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM
xin liên hệ với Cha Quân theo số Điện thoại: 0902544954, hoặc Sr Ngọc Lan theo số 01207284389 / 0971927643 để biết thêm hoạt động của Hội
Chân thành cảm ơn quý vị.
chúc quý vị buổi tối nhiều niềm vui, hạnh phúc bên gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *