info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

“THƯA CHA, CON HẾT GẠO RỒI !!!”

Đó là lời kêu cứu của anh chị em dân tộc nói với tôi. Vì thế, tôi viết vội mấy chữ, xin quý vị giúp họ vượt qua giai đoạn khó khăn này. Lý do:1. Do dịch bệnh COVID – 19, nên họ cũng khó kiếm việc làm 🥺2. Hơn nữa, đây là mùa giáp hạt (tức là mùa này họ chỉ bỏ công và bỏ hạt chứ không có thu hoạch cho đến tháng 8,9)3. Và thêm một điều nữa, gia đình nào cũng đông con, một gia đình từ 5-10 người…😭4. Tất cả mọi thứ vật giá leo thang chóng mặt, tiền làm ra không có, mà mua gì cũng với giá đắt đỏ.

Những đứa trẻ sắc tộc đáng thương ở vùng xa xôi hẻo lánh

🙏Thưa quý vị, đây mới chỉ là những lý do của bề mặt mà tôi có thể nhìn thấy và nghe thấy, còn nhiều lý đo khác mà chúng ta khó có thể nghe và thấy được, mà đôi khi thấy và nghe cũng không thể nói ra (đó là những điều tế nhị). 🙏🙏🙏Xin quý hội và quý ân nhân giúp anh chị em nghèo để họ có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Một gia đình nghèo sống trong cảnh nhà tranh vách đất

Trên đây là chia sẻ và mong ước của 1 lình mục nơi vùng xa xôi hẻo lánh gửi đến Hội và quý vị Ân Nhân.

#cuutrocovid#cuutrocovidhoibacaiphanxico

————-

Mọi đóng góp của quý vị đều trân quý và được Hội chuyển trực tiếp đến tay những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ. 📣 Tại Việt Nam:xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản:Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam)

CTK: NGUYỄN MINH QUÂN STK: 0381000542289 Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

VUI LÒNG GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU:Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý vị muốn giúpVÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *