info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

TRAO 150 PHẦN GẠO TÌNH THƯƠNG Ở HÀ TĨNH

Kính thưa vị Ân Nhân!

Dù xã hội có phát triển đến bao nhiêu thì người nghèo vẫn luôn tồn tại, nhiều người nghèo do sức khỏe, do số phận nghiệt ngã. Đối với giáo phận Hà Tĩnh chúng con thì có truyền thống nghèo từ lâu đời, đặc biệt là bà con miền núi đa phần là đang nghèo khổ, cơm không đủ ăn chưa nói đến các nhu cầu căn bản, bên cạnh thời tiết rất khắc nghiệt, năm nào cũng bão lũ, riêng năm nay nghĩ rằng bão lũ sẽ tha, ai ngờ mưa lớn kéo dài cả 10 ngày và mấy đợt như vậy, hoa màu bà con gieo vãi lại mất trắng😢. Nhiều em học sinh bỏ học giữa chừng để mưu sinh, nhiều em xa gia đình sớm, không được hấp thu nền giáo dục vì thế hư hỏng nên sinh nhiều hệ lụy cho xã hội và gia đình. Những nguyên nhân trên không ít gây cho nhiều người đói khổ thêm.

Bà con nghèo rất vui mừng nhận được những phần gạo tình thương hàng quý

Với thực tế như vậy chúng con xin trình bày cùng Quý hội, Quý Ân nhân 🙏thương trợ giúp cho Tu viện Mến Thánh Giá Nghĩa Yên chúng con số tiền là 54,000,000 vnđ (năm mươi tư triệu đồng chẵn). Chúng con mong muốn có số tiền như vậy để hỗ trợ gạo hàng quý cho những gia đình thật sự khó khăn, những người neo đơn và người khuyết tật, như vậy họ bớt khổ thì chúng ta cũng vui hơn, xã hội bớt gánh nặng.

Những phần gạo hàng quý, tuy giá trị không cao nhưng mang giá trị tinh thần rất cao và giúp bà con nghèo đỡ lo đói

#comaohoibacaiphanxico#gaotinhthuong#rice

Mọi đóng góp của quý vị đều được trân trọng và được chuyển trực tiếp đến những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

Tất cả các khoản đóng góp đều được khấu trừ thuế (chỉ ở Hoa Kỳ) và sẽ được chuyển trực tiếp cho các dự án từ thiện.

📣Tại Hoa Kỳ (các khoản đóng góp được miễn thuế), Canada, Châu Âu và Úc Giúp đỡ người nghèo bằng cách quyên góp qua Facebook hoặc Trang web của chúng tôi, hoặc gửi séc đến Hoi tại Phanxico Charity 1081 Memorex Dr. Santa Clara, Ca 95050, USA

** Vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ và tên của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn biên lai đã khấu trừ thuế.

Điện thoại: +1 (888) – Phanxico (742-6942) Email: info@phanxico.org

📣 Tại Việt Nam: xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản: Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam) CTK: NGUYỄN MINH QUÂNSTK: 0381000542289Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

LÀM ƠN GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU: Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý muốn giúp VÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *