info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

XIN GIÚP 50 PHẦN QUÀ CHO BÀ CON NGHÈO

Con là nữ tu Maria Đặng Thị Thu Hạnh, hiện con đang phục vụ tại giáo họMinh Hòa (Rạch Sỏi, Kiên Giang) – một vùng đất mà bà con sinh sống còn rất nhiều khó khăn về đời sống tinh thần cũng như vật chất. Hằng ngày chúng con đến thăm hỏi nhữngngười đồng bào Khmer, qua những lần thăm hỏi chúng con hiểu được những khó khăn của những người đồng bào do vùng đất nơi đây nguồn nước rất nhiều phèn, môi trường sống ô nhiễm đồng thời họ cũng thiếu kiến thức trong việc chăm sóc sức khỏe, ăn uống thiếu dinh dưỡng nên sức khỏe của họ cũng bị ảnh hưởng như bệnh về mắt, da, bướu cổ, thận,..😢 Vì nghèo nên những lúc gia đình có chuyện họ thường phải mượn tiền với lãi suất cao, dẫn đến nợ nần không có khả năng trả. Các em bé thì do cha mẹ ly dị, sống với ông bà nên các bé không được chăm sóc đấy đủ, bị suy dinh dưỡng.

Nhiều gia đình nghèo sống con những căn nhà tạm bợ, thiếu thốn

Những gia đình chúng con đến thăm là những gia đình không có đất canh tác họ sống nhờ vào việc đi hái rau, cắt lục bình rất vất vả mỗi ngày kiếm được 30.000 Vnđ đến 40.000Vnđ. Họ phải thức đêm từ 11 giờ khuya đến 5 giờ sáng để cắt lục bình. Cứ 15 kg lục bình tươi, phơi khô 3 ngày còn lại 1 kg bán được 8.000 Vnđ.

Nhiều bệnh nhân nghèo nằm bất toại lâu năm với nhiều đau đớn, thiếu thốn

Hiểu được những khó khăn của những người ở nơi đây 🙏chúng con cũng muốn chia sẻ, nâng đỡ một chút với họ qua sự hỗ trợ của Hội, để chia sẻ cho 50 gia những đình có người già neo đơn không còn sức lao động, gia đình có người đau bệnh… gia đình đông con nhỏ….

Nữ tu Maria Đặng Thị Thu Hạnh

#nhipcaubacai#nhipcaubacaihoibacaiphanxico#benhnhanngheo

Mọi đóng góp của quý vị đều được trân trọng và được chuyển trực tiếp đến những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

Tất cả các khoản đóng góp đều được khấu trừ thuế (chỉ ở Hoa Kỳ) và sẽ được chuyển trực tiếp cho các dự án từ thiện.

📣Tại Hoa Kỳ (các khoản đóng góp được miễn thuế), Canada, Châu Âu và Úc Giúp đỡ người nghèo bằng cách quyên góp qua Facebook hoặc Trang web của chúng tôi, hoặc gửi séc đến Hoi tại Phanxico Charity 1081 Memorex Dr. Santa Clara, Ca 95050, USA

** Vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ và tên của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn biên lai đã khấu trừ thuế.

Điện thoại: +1 (888) – Phanxico (742-6942) Email: info@phanxico.org

📣 Tại Việt Nam: xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản: Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam) CTK: NGUYỄN MINH QUÂNSTK: 0381000542289Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

LÀM ƠN GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU: Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý muốn giúp VÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *