info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

TỦ THUỐC DI ĐỘNG TẠI CHƯ SÊ- GIA LAI

Bà con ở các ngõ ngách trong làng kéo nhau đến, quây quần bên các Sơ để được kê khai bệnh, và nhận thuốc về chữa bệnh cho mình, hay cho người bệnh đang nằm ở nhà. Bởi nỗi khó khăn trăm bề🥺, từ đời sống vật chất, vấn đề sức khỏe và nhiều vấn đề khác, nên họ không có tiền hay điều kiện để mua được thuốc chữa bệnh.

Quý Srs, các CTV đến nhà thăm khám, phát thuốc cho một số bệnh nhân khuyết tật tại gia

Họ là người dân trong các xã nhỏ tại huyện Chư Sê, nơi có rất đông bà con sắc tộc nghèo, và có những làng của bệnh nhân Phong. Nơi đây, Hội bác ái Phanxicô chúng con nhận được sự cộng tác của quý sơ, cùng các cộng tác viên giúp đỡ cho chương trình Tủ Thuốc Tình Thương của Hội tại đây. 👉Chương trình Tủ Thuốc Tình Thương của Hội, được các sơ phụ trách với việc khám bệnh và phát thuốc tại phòng khám bệnh miễn phí từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

Quý Srs thăm khám, phát thuốc tập trung tại các buôn làng vào mỗi dịp cuối tuần

Có những bệnh nhân Phong, có nhiều vết loét, vết thương lớn trên chân- tay. Họ cũng được sự giúp đỡ hàng ngày của các Sơ hay các nhân viên y tế là CTV của Hội đến để lau rửa, khử trùng hay băng bó, chữa lành những vết thương lớn đó. Bởi nếu không có sự giúp đỡ này thì các vết thương ấy sẽ ngày một lớn lên, ăn sâu và vi khuẩn Phong xâm nhập thêm, gây bệnh tình họ thêm nghiêm trọng.

🙏Kính xin quý vị tiếp tục cộng tác với chương trình Tủ Thuốc của Hội.

#tuthuoctinhthuonghoibacaiphanxico #tuthuoctinhthuong

———

Mọi đóng góp của quý vị đều được trân trọng và được chuyển trực tiếp đến những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

Tất cả các khoản đóng góp đều được khấu trừ thuế (chỉ ở Hoa Kỳ) và sẽ được chuyển trực tiếp cho các dự án từ thiện.

📣Tại Hoa Kỳ (các khoản đóng góp được miễn thuế), Canada, Châu Âu và Úc Giúp đỡ người nghèo bằng cách quyên góp qua Facebook hoặc Trang web của chúng tôi, hoặc gửi séc đến Hoi tại Phanxico Charity 1081 Memorex Dr. Santa Clara, Ca 95050, USA

** Vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ và tên của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn biên lai đã khấu trừ thuế.

Điện thoại: +1 (888) – Phanxico (742-6942) Email: info@phanxico.org

📣 Tại Việt Nam: xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản: Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam) CTK: NGUYỄN MINH QUÂNSTK: 0381000542289Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

LÀM ƠN GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU: Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý muốn giúp VÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *