info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

XIN TIẾP TỤC HỖ TRỢ THUỐC CHO 400 BỆNH NHÂN NGHÈO Ở THANH HOÁ

Tại vùng đất Thanh Hoá có rất nhiều bệnh nhân đang bị bệnh và không có thuốc cũng như điều kiện để chữa trị. Họ rất mong đến sự quan tâm và giúp đỡ của các quý ân nhân. Cuộc sống của họ rất khó khăn, không có điều kiện để chăm sóc sức khỏe. Có những người đã bị tử vong hoặc mang bênh hiểm nghèo vì không có thuốc để chạy chữa kịp thời 😢.

Quý Srs thường xuyên tổ chức những buổi khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho bệnh nhân nghèo

Chứng kiến những gia cảnh đó, ban Caritas Thanh Hoá cảm thấy rất đau lòng và thật sự muốn góp phần nào đó để muốn giúp đỡ họ, nhưng lực bất tòng tâm. Vì thế, 🙏kính xin Quý Ân Nhân tiếp tục mở rộng tấm lòng và dang rộng cánh tay để ban Caritas có thể khám bệnh và phát thuốc cho họ để phần nào sức khỏe của họ được tốt hơn.

Những thùng thuốc với nhiều loại thuốc đa dạng

#tuthuoctinhthuonghoibacaiphanxico#tuthuoctinhthuong#medicine

———

Mọi đóng góp của quý vị đều được trân trọng và được chuyển trực tiếp đến những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

Tất cả các khoản đóng góp đều được khấu trừ thuế (chỉ ở Hoa Kỳ) và sẽ được chuyển trực tiếp cho các dự án từ thiện.

📣Tại Hoa Kỳ (các khoản đóng góp được miễn thuế), Canada, Châu Âu và Úc Giúp đỡ người nghèo bằng cách quyên góp qua Facebook hoặc Trang web của chúng tôi, hoặc gửi séc đến Hoi tại Phanxico Charity 1081 Memorex Dr. Santa Clara, Ca 95050, USA

** Vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ và tên của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn biên lai đã khấu trừ thuế.

Điện thoại: +1 (888) – Phanxico (742-6942) Email: info@phanxico.org

📣 Tại Việt Nam: xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản: Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam) CTK: NGUYỄN MINH QUÂNSTK: 0381000542289Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

LÀM ƠN GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU: Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý muốn giúp VÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

One Response to “XIN TIẾP TỤC HỖ TRỢ THUỐC CHO 400 BỆNH NHÂN NGHÈO Ở THANH HOÁ

  • I’m just writing to make you understand what a extraordinary experience my wife’s daughter had going through your web page. She picked up too many things, not to mention how it is like to possess a great giving spirit to let most people really easily know several very confusing topics. You really exceeded our own expected results. Many thanks for churning out such interesting, safe, edifying and even fun tips about the topic to Mary.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *