info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

UNG THƯ HÀNH HẠ BỐ CON ANH

Bé Thế Khải (13 tuổi) điều trị căn bệnh ung thư máu suốt 9 năm nay, mỗi toa thuốc trên 15,000,000 Vnđ và mẹ bé không còn nhớ nổi số toa bé đã vào thuốc. Bố của bị bị ung thư xương hàm đang thời kỳ hoại tử😢.

Bé Thế Khải khi nằm điều trị tại bệnh viện

Một gia đình nghèo nơi miền quê Gò Công, Tiền Giang, gia đình anh chị chẳng có thu nhập gì nhiều vì còn phải chăm sóc con đau và chồng bệnh nặng. Vợ chồng anh chị đã đi vay mượn khắp nơi để chạy chữa cho bé Thế Khải☹. Từ lúc bố của bé bị bệnh nặng đến nay, gia đình không có tiền điều trị nên bố bé chỉ đành chịu đựng nỗi đau từng ngày, từng giờ.

Bố của bé Thế Khải với khuôn mặt bị biến dạng vì bệnh tật

Nay gia đình bé không còn khả năng chạy chữa cho bé nữa. 🙏Kính xin quý vị Ân Nhân thương xót giúp đỡ cho bé có cơ hội tiếp tục được sống, cho bố bé được chạy chữa giảm bớt cơn đau.

#nhipcaubacai#nhipcaubacaihoibacaiphanxico

————-

Mọi đóng góp của quý vị đều trân quý và được Hội chuyển trực tiếp đến tay những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ. 📣 Tại Việt Nam:xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản:Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam)

CTK: NGUYỄN MINH QUÂN STK: 0381000542289 Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

VUI LÒNG GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU:Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý vị muốn giúpVÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *