info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

XIN GIÚP CHÁU TÌM LẠI ĐƯỢC NỤ CƯỜI TRẺ THƠ

Cháu có tên rất đẹp nữ tố Trần Lệ Quyên (3 tháng tuổi) nhưng khi nhìn hình cháu thì tôi giật mình, không nhận ra. Cháu bị hở cả hai bên, nên cái môi trên nó hếch lên có thể làm ảnh hưởng đến hơi thở☹. Nó xấu và nó làm biến dạng nụ cười của một nhân tài trong tương lai. Lệ Quyên có nghĩa là gì, thưa là Chim Quyên đẹp. Ý nghĩa tên Quyên theo nghĩa hán việt: Ý chỉ cô gái đẹp, diu dàng và nết na, đằm thắm và có hiểu biết. Tính cách, phẩm chất như tầng lớp quý tộc. Quyên còn là tên một loại chim nhỏ nhắn thường xuất hiện vào mùa hè, có tiếng kêu thường làm người khác phải xao động, gợi nhớ quê xưa.

Bé Lệ Quyên bị sứt cả 2 bên của môi trên

Cha mẹ của cháu đã có 2 cô gái trong nhà, cháu nay bị bệnh hàm ếch. Nhưng gia đình rất nghèo khổ và hoàn cảnh. Bố đi làm nghề bốc vác thuê muối khô, mẹ ở nhà nuôi cháu nhỏ. Không bám dựa vào đâu nên không thể mổ sửa cho cháu được. 🙏Xin các Cô Chú thương giúp cháu, để cháu có thể trở thành giấc mơ đẹp như con chim và cháu cũng từ cái đẹp đó cháu tôi luyện đức tính như Ý chỉ cô gái đẹp, diu dàng và nết na, đằm thắm và có hiểu biết. Tính cách, phẩm chất như tầng lớp quý tộc. theo phẩm chất tên gọi của mình mà Chúa đã đặt tên cho cháu qua cha mẹ. Xin tri ân và cám ơn các Cô các Chú đã thương giúp Cháu hoàn thành ca mổ sắp tới.

Bố con bé Lệ Quyên

Đại diện gia đình xin chân thành cám ơn các Cô Chú.

Thầy Gioan Nguyễn Văn Mão , OP

Đặc trách thương người bệnh nghèo sắc tộc Tây Nguyên và sửa đẹp hở hàm ếch

Địa chỉ nhà cháu là Xã Nhơn Hải , huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận.

#nhipcaubacai#nhipcaubacaihoibacaiphanxico

————-

Mọi đóng góp của quý vị đều trân quý và được Hội chuyển trực tiếp đến tay những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ. 📣 Tại Việt Nam:xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản:Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam)

CTK: NGUYỄN MINH QUÂN STK: 0381000542289 Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

VUI LÒNG GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU:Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý vị muốn giúpVÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *