info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

XIN GIÚP HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CHO BÀ CON SẮC TỘC Ở ĐAK GLONG

Đời sống kinh tế của bà con sắc tộc nghèo nơi vùng Quảng Khê, Dak Plao – Đak Glong – Đak Nông còn rất khó khăn và lạc hậu, thiếu thốn các nhu yếu phẩm. Cuộc sống hàng ngày gắn liền với việc canh tác nương rẫy, phụ thuộc vào thời tiết và nguồn nước tự nhiên. Họ chỉ lo sao cho được có miếng ăn từng ngày😢.

Hàng ngày, dân làng nơi đây phải đi xa lên núi hoặc xuống khe suối để lấy nước về uống, nhưng nguồn nước tự nhiên ngày càng bị nhiễm phèn, nước sinh hoạt bị ô nhiễm bởi phân gia súc, rác thải và những thuốc hóa học sử dụng bừa bãi trong công nghiệp.. gây nên những bệnh da liễu và tình trạng ngộ độc đường hô hấp và đường tiêu hóa, ở nhiều cấp độ.

🙏Kính xin quý vị Ân Nhân thương giúp đỡ để bà con sắc tộc nghèo nơi đây sớm có được một hệ thống lọc nước tinh khiết, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bà con sắc tộc đáng thương ở nơi đây.

#hethuonglocnuochoibacaiphanxico#nuocsachhoibacaiphanxico

————-

Mọi đóng góp của quý vị đều trân quý và được Hội chuyển trực tiếp đến tay những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ. 📣 Tại Việt Nam:xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản:Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam)

CTK: NGUYỄN MINH QUÂN STK: 0381000542289 Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

VUI LÒNG GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU:Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý vị muốn giúpVÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *