info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

CẦN LẮM NHỮNG VIÊN THUỐC TÌNH THƯƠNG

Cuộc sống của những người nông dân nghèo tại huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước, là khu vực trồng và sống chủ yếu nhờ vào cây cao su trong mấy năm vừa qua đã khó khăn lại càng khó khăn hơn, khi giá cả cao su tụt dốc nghiêm trọng, làm bà con dường như đi vào bế tắc của những thiếu thốn, và khổ đau. Bà con nghèo mỗi khi đau ốm, dường như để có tiền mua thuốc để khám chữa bệnh là cả một vấn đề.

Nhiều bệnh nhân nằm bất toại nhưng không có điều kiện khám chữa bệnh, hay uống thuốc men gì

Trước những khó khăn thiếu thốn của bà con nghèo nơi đây😢. Trong mấy năm qua, nhờ sự chia sẻ, cộng tác của quý vị ân nhân, hơn 200 bệnh nhân nghèo và gần 200 trẻ thuộc các lớp học miễn phí do các soeur Hội Dòng Đa Minh Phú Cường đang phụ trách đã nhận được những viên thuốc chữa bệnh từ quý ân nhân, cùng sự tận tâm của các soeur, để 400 con người ấy đã được khám chữa bệnh, và bớt đi được nhiều mối âu lo.

Các bệnh nhân nghèo vui mừng đến thăm khám và nhận những viên thuốc miễn phí

Với tất cả những tâm tình biết ơn, xin tri ân đến Hội Bác Ái Phanxicô cùng quý vị ân nhân xin hết lòng tri ân tấm lòng cao quý của quý vị. 🙏Xin quý vị ân nhân tiếp tục cùng cộng tác với Hội giúp đỡ cho chương trình tủ thuốc, cứu sống biết bao con người đau khổ đang bế tắc vì bệnh tật.

#tuthuoctinhthuonghoibacaiphanxico#tuthuoctinhthuong#medicine


Mọi đóng góp của quý vị đều được trân trọng và được chuyển trực tiếp đến những người nghèo nhất đang cần sự giúp đỡ.

Tất cả các khoản đóng góp đều được khấu trừ thuế (chỉ ở Hoa Kỳ) và sẽ được chuyển trực tiếp cho các dự án từ thiện.

📣Tại Hoa Kỳ (các khoản đóng góp được miễn thuế), Canada, Châu Âu và Úc Giúp đỡ người nghèo bằng cách quyên góp qua Facebook hoặc Trang web của chúng tôi, hoặc gửi séc đến Hoi tại Phanxico Charity 1081 Memorex Dr. Santa Clara, Ca 95050, USA

** Vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ và tên của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn biên lai đã khấu trừ thuế.

Điện thoại: +1 (888) – Phanxico (742-6942) Email: info@phanxico.org

📣 Tại Việt Nam: xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản: Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam) CTK: NGUYỄN MINH QUÂNSTK: 0381000542289Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM

LÀM ƠN GHI RÕ NỘI DUNG THEO MẪU SAU: Tên Quý Vị, SĐT, chương trình quý muốn giúp VÍ DỤ: Nguyễn Văn A, 0989 999 999, ủng hộ người khuyết tật.

xin liên hệ với CTV của Hội theo số 0906832354 để biết thêm hoạt động của Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *