info@phanxico.org +1 (888) 742-6942 1081 Memorex Dr. Santa Clara, CA 95050

XIN GIÚP NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO CÔ H-BEL

THƯ NGỎ

Kính thưa Hội Bác Ái Phanxicô!
Tôi là tu sĩ Phêrô Phạm Ngọc Anh, OP, hiện đang là người ấm cúng Martinô – Giang Sơn thuộc Ban Mê Thuột. Before previous, instead of a warmers of warmers, xin gửi lời chào, chúc sức khoẻ và bình an đến quý Hội.
Kính thưa quý vị!

Today, social ngày càng phát triển, đời sống của người dân được nâng cao về vật chất và tinh thần. Theo đà phát hành của xã hội, người lao động rẹy vườn cũng đã ổn định hơn trên một ngày. Thế nhưng nếu không đi ra, thì chắc chắn rằng bạn sẽ không còn cảm thấy những mảnh vỡ đó, suốt ngày “không phải là một giấc ngủ ngon khi đêm về”. Giấc ngủ chập chờn khi lắng xuống khi gió giọt mưa đến chợt.

Licencjobiorcy specjalizowały się z nami, chúng tôi đến thăm chị H-Bel người sắc tộc thuộc xứ Giang Sơn. Đặt chân trước nhà chị H-Bel chúng tôi không khỏi khỏi lòng vì thấy trước mắt mình là căn nhà xiêu vẹo cũ kỹ và mục nát. Một cuộc sống tạm bợ, bốn bức tường được ghép nối bằng những gỗ, qua thứ tự thời gian, tạo thành những khe hở lớn. If you are up to the next period, I think the temperature in the dom is outside. Bên trong nhà, ngoài một bóng đèn flash, đôi giày xiêu vẹo, không có tài sản có giá trị hơn. Located cricket on the upper side of the old buty, two ba chiếc nồi đen và một số chai lọ dựa trên nền đất.

Chị có sáu người con, tuổi còn nhỏ. Bên cạnh phụ lão già cho con, chị còn nhớ thêm người trách nhiệm của mình, bởi chị chị gái của mình theo một lần lên rẫy. Để trang trải cuộc sống, ngày chị cũng phải quây quần áo, hái caffe, trồng xôi vì không có đồi canh tác.
Before advancement, you can not ask a lot and handle that you can help you to you will be a small house for che nắng che rain. Kèm theo những câu nói gọn gàng, vui lòng gửi đến một vài hình ảnh về gia đình mà chúng tôi đã ghi lại.

Thay mặt gia đình, tôi xin chân thành cám ơn quý.
Qua thánh Phanxicô kính chúc quý vị được dồi dào hạnh phúc và luôn vui vẻ hạnh phúc.

Tất cả các sản phẩm được đóng góp cao hơn:
Tại Việt Nam:
xin vui lòng đóng góp vào tài khoản:
Sr Vũ Thị Ngọc Lan (Quản lý dự án – Đại hội Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam)
CTK: VŨ THỊNH NGỌC LAN
STK: 038 1000 451 130
Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM
hoặc gọi số điện thoại 0120 728 4389

Tại Hoa Kỳ: Tất cả các sản phẩm hoàn chỉnh
cao quý và có thuế trừ thuế
Xin Quý Vị vui lòng gửi phần thưởng.
Hội Bác Ái Phanxicô,
PO BOX 425120
San Francisco, CA 94142
và ghi MEMO: GIÚP XÂY NHƯ TÌNH THƯƠNG
HỢP CÔ HỢP NHẤT hoặc gọi điện thoại số (415) 744-1491

Hoặc e-mail: info@HoiBacAiPhanxico.us để biết chi tiết.
Chân thành cảm ơn quý vị.
Kính chúc quý khách tràn đầy sức khoẻ, niềm vui và hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Hình ảnh có thể chứa: một hoặc nhiều người
Hình ảnh có thể chứa: 4 người, người đứng và ngoài trờiKhông có tự động văn bản alt có sẵn.Hình ảnh có thể bao gồm: 1 người, ngồi, kính mắt và trong nhà
27
1
3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *